Công ty du lịch OLELA TRAVEL

Ý Nghĩa Tên Thương Hiệu Olela Travel

Olela Travel là tên Thương hiệu đại diện cho chúng tôi để thể hiện một mong muốn phá vỡ hay thoát khỏi những bộn bề, lo âu và cuộc sống đơn điệu của mỗi con người. Nó như một âm thanh, một không gian hay một trạng thái khi mà con người đạt tới sự Thanh thản, khi mà con người tìm thấy Ý nghĩa của cuộc sống, khi mà trong họ lại tràn đầy Sức sống. Đó là khi họ trút bỏ được gánh nặng trên vai, gánh nặng đè lên tâm hồn, là khi họ thực sự tự do, tự tại và thấy yêu đời.

Ý Nghĩa Biểu Tượng Bông Hoa

Hoa Bồ Công Anh được làm biểu tượng đi kèm với Tên thương hiệu Olela Travel, bởi Hoa Bồ Công Anh thể hiện cho sự Tự do, Hồn nhiên, Thuần khiết, Trong trẻo và Lòng khát khao thử thách, luôn kiếm tìm điều mới lạ. Với mỗi một hạt giống khi đã đến lúc rời cành thì đó là một cuộc hành trình, một chuyến đi. Là sự rời bỏ, lìa xa cái cũ, cái đã cấu nhiễm để vươn mình ra không gian bao la, rộng lớn.

Sứ Mệnh

Chúng tôi đem đến sự hiểu biết, niềm tự hào, sự thỏa mãn cùng với những khoảnh khắc của tự do, hạnh phúc, thanh bình và 1 tâm hồn đầy hứng khởi.

Mục Tiêu

Khiến mỗi chuyến đi của Khách hàng là một cơ hội để gia tăng sự hiểu biết, là dịp để thấu hiểu ý nghĩa của cuộc sống, là những giây phút tìm hiểu chính mình.

Định Vị

Olela Travel Nhà phát triển, tổ chức và điều hành tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài Chuyên nghiệp.

7 Giá Trị Cốt Lõi

1. Tôn Trọng

2. Lắng nghe và không ngừng học hỏi

3. Tôn vinh tính Cá thể và tự hoàn thiện mình

4. Thân thiện

5. Chất lượng

6. Uy tín

7. Tiến tới mức Hoàn Hảo

Gương mặt đại diện

Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dẫn bên dưới

OANH TRẦN

Bp. Điều hành Tour

HẰNG NGUYỄN

Bp. Điều hành Tour

PHÚ PHÚC

Bp. Marketing

HOÀNG NGA

Bp. Marekting

Đối tác chiến lược của Olela Travel