Du lịch Mù Cang Chải khi nào thì đẹp nhất?

Du lịch Mù Cang Chải khi nào thì đẹp nhất?

Du lịch Mù Cang Chải khi nào thì đẹp nhất?

⛰  Mù Cang Chải là huyện vùng cao thuộc tỉnh Yên Bái, miền Bắc Việt Nam. Nếu bạn 🚴‍♂  khởi hành từ Hà Nội thì khoảng cách sẽ là 280 km.

⛰  Mù Cang Chải đẹp nhất là vào dịp mùa lúa chín 🌾 🌾 🌾. Mọi ngôn từ và hình ảnh đều không thể khơi gợi cho bạn được cảm xúc mà thiên nhiên, không gian ở đây mang lại. Chúng đẹp mê hồn 😍! Mọi con tim đều sẽ phải nghiêng đổ trước quang cảnh hùng vĩ, đẫm lệ này.

🎐  Với thời điểm bây giờ (15/10) mà bạn dự định lên Mù Cang Chải thì bạn đã bỏ lỡ chuyến tàu rồi 😱! Sang năm hãy chuẩn bị trước vào chọn ngày đi trong khoảng 20/9-30/9 nhé 👍. Còn bây giờ mà bạn vẫn “máu” đi thì hãy sang Hoàng Su Phì, lúa bên đấy đang vào độ chín, có nhiều bạn đánh giá nó còn đẹp hơn Mù Cang Chải í 😝.

💪  Còn không, bạn vẫn có thể lên đây! Hoa tam giác mạch 🌼💮 sẽ đón tiếp bạn. Nói chung thì với tâm hồn của mình, bạn đã là người mang dòng máu yêu thiên nhiên rồi. Tự bản thân không khí, thiên nhiên, núi non cùng những vạt nắng vàng đan xen với hương gió nhè nhẹ cũng đủ để bạn tận hưởng cái hương vị cuộc sống này. Thanh thản vô cùng. Nếu bạn đi cùng “tình yêu 👩‍❤‍👨” nữa thì khỏi phải bàn!

😋☝  Ngoài ra, vào thời điểm con nước tràn về 💦 đổ đầy mỗi bậc thang thì cũng là lúc người dân ra đồng cấy lúa! Lúc này bạn sẽ được ngắm những tầng xanh biếc của lá mạ non. Hồn nhiên, thơ ngây đến lạ! Thời gian này là tầm tháng 5-6, khi những cơn mưa mùa Hạ bắt đầu trút xuống những ngọn núi.

🛴  Với các bạn “Phê phượt” có thể chạy thẳng xe máy lên Mù Cang Chải hoặc không thì đi xe giường nằm để đi tới thị trấn vùng cao này, rồi thuê xe máy ở Mù Cang Chải tại khách sạn mà bạn lưu trú, để làm việc này bạn nên đặt phòng và order dịch vụ thuê xe trước nhé.

 

By
Henry Lee
Công ty du lịch Olela Travel

Bài viết tương tự